ZING TOUR VIỆT NAM

Công ty TNHH Du lịch Zing Tour Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nội địa. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp Zing Tour Việt Nam xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng đối với các sản phẩm tour. Với phương châm ” Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Thành Công Của Chúng Tôi“. Zing Tour cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Zing Tour Việt Nam đã không ngừng phát triển và hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam với các tour du lịch từ bắc vào nam. Đạt được thành quả đó, chúng tôi thật sự biết ơn sự ủng hộ lớn lao của tất cả quý khách hàng trong suốt những năm qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách, các sản phẩm du lịch đã và đang được thiết kế, phát triển. Điểm nổi bật nhất ở Zing Tour Việt Nam là các chương trình du lịch khởi hành hàng ngày và không phụ thuộc vào số lượng khách.

♥ Tại sao chọn du lịch cùng Zing Tour?

Tự do thiết kế chương trình du lịch riêng: Mỗi người có một sở thích, phong cách du lịch khác nhau. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình, chúng tôi xin được cùng quý khách thiết kế những chương trình du lịch riêng mang dấu ấn của quý khách.

Sản phẩm đa dạng, tiện ích và độc đáo: Zing Tour không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm du lịch mới, tiện ích và độc đáo. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu và duy nhất hiện nay có chương trình du lịch khởi hành hàng ngày các công ty lữ hành ở Việt Nam có chương trình du lịch khởi hành hàng ngày và không phụ thuộc số lượng khách.

Niềm vui khách hàng là niềm vui của mình: Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi cảm nhận được sự hài lòng và nhìn thấy nụ cười của quý khách. Vì thế chúng tôi không chỉ đơn thuần mang đến cho quý khách những sản phẩm du lịch chất lượng mà là những sản phẩm vì con người.

Trải nghiệm tuyệt với: Du lịch với Zing Tour Việt Nam không đơn thuần chỉ là ngắm cảnh mà còn là tìm hiểu văn hóa và tiếp xúc, giao lưu với con người của điểm đến. Qúy khách sẽ mang về cho mình những kỷ niệm du lịch khó quên.

Giá cả tốt nhất: Với hệ thống xe, văn phòng, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp của mình, Zing Tour luôn làm mọi điều tốt nhất để có thể tạo ra những sản phẩm du lịch chất lượng, giá cả cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là mọi người đều có thể du lịch và tận hưởng cuộc sống.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH ZING TOUR VIỆT NAM
Địa chỉ: 85 Thuốc Bắc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số ĐKKD: 0108114242 – Người đại diện: Bùi Huy Tú
Tel: 0234 999 6476 – 0977 00 1984 – 0947 00 1984
Email: zingtourvietnam@gmail.com – Website: https://ZingTour.VN