TOUR DU LỊCH YÊN TỬ 1 NGÀY

 ( Khởi hành: hàng ngày )

“Trăm năm tích đức tu hành/ Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu” – dẫu không thành chính quả nhưng một lần hành hương về Yên Tử, du khách sẽ được nếm trải không ít khổ nạn trên con đường tìm đến một chút thanh tịnh, bình yên cho tâm hồn.Nằm chênh vênh trên độ cao 1.068 m, Chùa Đồng – điểm đến cuối cùng trong quần thể di tích Trúc Lâm Yên Tử là sự thách thức lòng thành tâm của các thiện nam tín nữ và sự kiên nhẫn của các du khách vãn cảnh có mong muốn được thỉnh ba hồi chuông giữa chót vót mây vờn sương cuộn.

LỊCH TRÌNH:
08h00 – 8h30: 
 Xe và hướng dẫn viên công ty Zing Tour sẽ đón quý khách tại nhà hát lớn Hà Nội khởi hành đi Yên Tử – một trong ba trung tâm Phật giáo lớn nhất của nước ta.

11h30: Quý khách đến nhà hàng Tùng Lâm ngay dưới chân núi Yên Tử

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi

13h00: Quý khách bắt đầu tham gia leo núi  hoặc đi cáp treo lên ga cuối số1 đi bộ lên chùa Hoa Yên – thăm lễ chùa Hoa Yên.

Quý khách tiếp tục đi bộ qua Chùa Một Mái – ra ga đầu số 2, khách đi cáp treo lên ga cuối số 2, đi bộ đến Tượng An Kỳ Sinh, lễ tham quan và tiếp tục đi bộ chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử để đến chùa Đồng. Sau đó khách đi xuống theo lộ trình ngược lại khi đi lên (Khách đi bộ có thể thăm thêm chùa Bảo Sái, chùa Vân Tiêu, Giải Oan…)

16h30: Xe đón quý khách khởi hành về Hà Nội, trên đường quý khách dừng chân nghỉ ngơi mua sắm đặc sản tại Hải Dương.

20h00-20h30: Xe đưa quý khách về đến Hà Nội, kết thúc chương trình Tour du lịch Yên Tử 1 ngày cùng Zing Tour. Chia tay và chào tạm biệt quý khách.

GIÁ TOUR: 620.000 vnđ/ Pax

♣ BAO GỒM
– Phương Tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh
– Bữa ăn trưa theo chương trình (100.000 VND/ bữa chính )
– Hướng Dẫn Viên: Phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến
– Vé Thăm quan.
– Xe điện

♣ KHÔNG BAO GỒM
– Thuế VAT, cáp treo, điện thoại cá nhân, ăn uồng ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân.
– Cáp treo: 300.000 VND/ Khách ( 4 lượt: 2 lên + 2 Xuồng )

♣ GIÁ CHO TRẺ EM 

– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 8 tuổi tính 75% giá tour người lớn. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính bằng người lớn.

– Các điểm đón ngoài phố cổ, khách trả thêm 8$/ khách

– Giá tour sẽ thay đổi vào các ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.

Chúc quý khách có chuyến đi du lịch chùa yên tử thoải mái về tinh thần và tâm linh tín ngưỡng đạt được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

>> Tham quan tour du lịch chùa hương 1 ngày để trải nghiệm cảnh đẹp đặc sắc tại đây.